Kerala PSC Malayalam General Knowledge Questions and Answers - 256

PSC Malayalam Questions and Answers | Kerala PSC Malayalam Questions and Answers | KPSC Malayalam Questions and Answers | Malayalam GK Questions for PSC Exam | Malayalam Expected Questions for PSC Exam | Malayalam GK Questions for Kerala PSC Exam | Malayalam Expected Questions for Kerala PSC Exam | LDC Malayalam Questions | à´ªി.à´Žà´¸്.à´¸ി മലയാà´³ം à´šോà´¦്യങ്ങൾ | à´•േà´°à´³ à´ªി.à´Žà´¸്.à´¸ി മലയാà´³ം à´šോà´¦്യങ്ങൾ | LGS Malayalam Questions | Last Grade Servent Malayalam Questions | Lower Division Clerk Malayalam Questions | PSC Last Grade Servent Malayalam Questions | PSC Lower Division Clerk Malayalam Questions | Kerala PSC Last Grade Servent Malayalam Questions | Kerala PSC Lower Division Clerk Malayalam Questions |
 ----------------

641. പണ്à´¡ിà´±്à´±് à´°à´µിà´¶à´™്à´•à´±ുà´®ാà´¯ി ബന്à´§à´ª്à´ªെà´Ÿ്à´Ÿ à´¸ംà´—ീà´¤ ഉപകരണം?

Answer:-à´¸ിà´¤്à´¤ാർ 

642. à´®ാà´²ി à´Žà´¨്à´¨ à´¸ാà´¹ിà´¤്യകാà´°à´¨്à´±െ യഥാർത്à´¥ à´ªേà´°്?

Answer:-à´®ാധവൻ à´¨ായർ 

643. à´¸്à´µാതന്à´¤്à´°്à´¯ à´—ാà´¥ à´°à´šിà´š്à´šà´¤് ആരാà´£്?

Answer:-à´•ുà´®ാà´°à´¨ാà´¶ാൻ 

644. ആദ്à´§്à´¯ാà´¤്à´®ിà´•à´¯ുà´¦്à´§ം à´°à´šിà´š്à´šà´¤് ആരാà´£്?

Answer:-à´µാà´—് à´­ാà´Ÿാനന്ദൻ 

645. à´ªെà´°ിയനാà´Ÿ് സമരം നയിà´š്à´šà´¤് ആരാà´£്?

Answer:-à´…à´¯്യങ്à´•ാà´³ി 

646. à´ªാà´²ിà´¨്à´±െ à´—ുണനിലവാà´°ം അളക്à´•ുà´¨്à´¨ ഉപകരണം?

Answer:-à´²ാà´•്à´Ÿോ à´®ീà´±്റർ 

647. à´•േà´°à´³ à´•ാà´³ിà´¦ാസൻ à´Žà´¨്നറിയപ്à´ªെà´Ÿുà´¨്നത് ആരാà´£്?

Answer:-à´•േരളവർമ വലിയകോà´¯ി തമ്à´ªുà´°ാൻ 

648. à´¯ൂà´±ോà´ª്à´ªിà´¨്à´±െ à´•à´³ിà´¸്ഥലം à´Žà´¨്നറിയപ്à´ªെà´Ÿുà´¨്നത്?

Answer:-à´¸്à´µിà´±്à´±്സർലാൻഡ് 

649. ആവിയന്à´¤്à´°ം à´•à´£്à´Ÿുà´ªിà´Ÿിà´š്à´šà´¤് ആരാà´£്?

Answer:-à´œെà´¯ിംà´¸് à´µാà´Ÿ്à´Ÿ് 

650. à´ªെà´¨ിà´¸ിà´²ിൻ à´•à´£്à´Ÿുà´ªിà´Ÿിà´š്à´šà´¤് ആരാà´£്?

Answer:-അലക്à´¸ാà´£്ടർ à´«്à´²െà´®ിംà´—്  

0 Comments

Post a Comment

Post a Comment (0)

Previous Post Next Post