PSC Malayalam Questions and Answers - 152

PSC Malayalam Questions and Answers | Kerala PSC Malayalam Questions and Answers | KPSC Malayalam Questions and Answers | Malayalam GK Questions for PSC Exam | Malayalam Expected Questions for PSC Exam | Malayalam GK Questions for Kerala PSC Exam | Malayalam Expected Questions for Kerala PSC Exam | LDC Malayalam Questions | LGS Malayalam Questions | Last Grade Servent Malayalam Questions | Lower Division Clerk Malayalam Questions | PSC Last Grade Servent Malayalam Questions | PSC Lower Division Clerk Malayalam Questions | Kerala PSC Last Grade Servent Malayalam Questions | Kerala PSC Lower Division Clerk Malayalam Questions |
----------------
71. മഴവിà´²്à´²ുà´•à´³ുà´Ÿെ à´¨ാà´Ÿ് à´Žà´¨്നറിയപ്à´ªെà´Ÿുà´¨്നത്?
Answer :- ഹവാà´¯് à´¦്à´µീà´ªുകൾ 

72. à´®ാà´°ുà´¤ നഗരം à´Žà´¨്നറിയപ്à´ªെà´Ÿുà´¨്നത്?
Answer :- à´·ിà´•്à´•ാà´—ോ 

73. à´®ുà´¤്à´¤ുà´•à´³ുà´Ÿെ നഗരം à´Žà´¨്നറിയപ്à´ªെà´Ÿുà´¨്നത്?
Answer :- à´¤ൂà´¤്à´¤ുà´•്à´•ുà´Ÿി 

73. ആഫ്à´°ിà´•്à´•à´¯ുà´Ÿെ à´¨ിലച്à´š à´¹ൃദയം à´Žà´¨്à´¨് à´µിà´¶േà´·ിà´ª്à´ªിà´•്à´•à´ª്à´ªെà´Ÿുà´¨്à´¨ à´°ാà´œ്à´¯ം?
Answer :- à´šാà´¡്‌ 

74. ആഫ്à´°ിà´•്à´•à´¯ുà´Ÿെ à´¹ൃദയം à´Žà´¨്നറിയപ്à´ªെà´Ÿുà´¨്à´¨ à´°ാà´œ്à´¯ം?
Answer :- à´¬ുà´±ുà´£്à´Ÿി 

75. à´¯ൂà´±ോà´ª്à´ªിà´¨്à´±െ അറക്à´•à´®ിൽ à´Žà´¨്നറിയപ്à´ªെà´Ÿുà´¨്à´¨ à´°ാà´œ്à´¯ം?
Answer :-  à´¸്à´µീഡൻ

76. à´¯ൂà´±ോà´ª്à´ªിà´¨്à´±െ മദർ-ഇൻ-à´²ാ à´Žà´¨്നറിയപ്à´ªെà´Ÿുà´¨്à´¨ à´°ാà´œ്à´¯ം?
Answer :- à´¡െà´¨്à´®ാർക്à´•് 

77. ഇന്à´¤്യൻ à´«ുà´Ÿ്à´¬ാà´³ിà´¨്à´±െ à´¤ൊà´Ÿ്à´Ÿിൽ à´Žà´¨്നറിയപ്à´ªെà´Ÿുà´¨്à´¨ നഗരം?
Answer :- à´•ൊൽക്à´•à´¤്à´¤ 

78. പർവതങ്ങളുà´Ÿെ കടൽ à´Žà´¨്നറിയപ്à´ªെà´Ÿുà´¨്നത്?
Answer :- à´¬്à´°ിà´Ÿ്à´Ÿീà´·് à´•ൊà´³ംà´¬ിà´¯ 

79. പറക്à´•ുà´¨്à´¨ മത്à´¸്യങ്ങളുà´Ÿെ à´¨ാà´Ÿ് à´Žà´¨്നറിയപ്à´ªെà´Ÿുà´¨്à´¨ à´°ാà´œ്à´¯ം?
Answer :-  à´¬ാർബഡോà´¸് 

80. പറക്à´•ും à´¸ിംà´—് à´Žà´¨്നറിയപ്à´ªെà´Ÿ്à´Ÿà´¤്?
Answer :- à´®ിൽഖാà´¸ിംà´—് 

81. à´ªാà´ªിà´•à´³ുà´Ÿെ നഗരം à´Žà´¨്നറിയപ്à´ªെà´Ÿുà´¨്നത്?
Answer :-  à´¬ാà´™്à´•ോà´™് 

82. à´ªാലങ്ങളുà´Ÿെ നഗരം à´Žà´¨്നറിയപ്à´ªെà´Ÿുà´¨്നത്?
Answer :- à´µെà´¨ീà´¸് 

83. à´—്à´°ീà´•്à´•് à´¦ുà´°à´¨്തനാà´Ÿà´•à´™്ങളുà´Ÿെ à´ªിà´¤ാà´µ് à´Žà´¨്നറിയപ്à´ªെà´Ÿുà´¨്നത്?
Answer :- ഇസ്à´•ിലസ് 

84. à´…à´®േà´°ിà´•്à´•à´¯ുà´Ÿെ à´•à´³ിà´¸്ഥലം à´Žà´¨്നറിയപ്à´ªെà´Ÿുà´¨്നത്?
Answer :-  à´•ാà´²ിà´«ോർണിà´¯ 

85. ആന്à´±ിലസിà´¨്à´±െ à´®ുà´¤്à´¤് à´Žà´¨്നറിയപ്à´ªെà´Ÿുà´¨്à´¨ à´°ാà´œ്à´¯ം?
Answer :- à´•്à´¯ുà´¬ 

86.  ഇന്à´¤്യയിà´²െ à´®ുà´¤്à´¤ുà´•à´³ുà´Ÿെ നഗരം à´Žà´¨്നറിയപ്à´ªെà´Ÿുà´¨്നത്?
Answer :- à´¤ൂà´¤്à´¤ുà´•്à´•ുà´Ÿി 

87. സമുà´¦്à´°à´¤്à´¤ിà´²െ സത്à´°ം à´Žà´¨്നറിയപ്à´ªെà´Ÿുà´¨്à´¨ നഗരം?
Answer :-  à´•േà´ª് à´Ÿൌà´£്‍ 

88. à´²ോà´•à´¤്à´¤ിà´¨്à´±െ à´®േൽക്à´•ൂà´° à´Žà´¨്നറിയപ്à´ªെà´Ÿുà´¨്നത്?
Answer :- à´ªാà´®ീർ മലനിà´° 

89. à´ªാà´¤ിà´°ാ à´¸ുà´°്യന്à´±െ à´¨ാà´Ÿ് à´Žà´¨്നറിയപ്à´ªെà´Ÿുà´¨്നത്?
Answer :-  à´¨ോർവേ 

90. à´…à´ž്à´šു നദിà´•à´³ുà´Ÿെ à´¨ാà´Ÿ് à´Žà´¨്നറിയപ്à´ªെà´Ÿുà´¨്നത്?
Answer :- പഞ്à´šാà´¬് 
-------------------------
Email Newsletter
Join Over 2000+ Subscribers ! Get Our Latest Articles Delivered to Your email Inbox
When signing up you will initially receive a confirmation email requiring your approval to complete the Subscription.

0 Comments

Post a Comment

Post a Comment (0)

Previous Post Next Post