PSC Malayalam Questions and Answers - 150

PSC Malayalam Questions and Answers | Kerala PSC Malayalam Questions and Answers | KPSC Malayalam Questions and Answers | Malayalam GK Questions for PSC Exam | Malayalam Expected Questions for PSC Exam | Malayalam GK Questions for Kerala PSC Exam | Malayalam Expected Questions for Kerala PSC Exam | LDC Malayalam Questions | LGS Malayalam Questions | Last Grade Servent Malayalam Questions | Lower Division Clerk Malayalam Questions | PSC Last Grade Servent Malayalam Questions | PSC Lower Division Clerk Malayalam Questions | Kerala PSC Last Grade Servent Malayalam Questions | Kerala PSC Lower Division Clerk Malayalam Questions |
----------------
31. à´•ിà´´à´•്à´•ിà´¨്à´±െ à´¸്à´•ോà´Ÿ് à´²ാൻഡ് à´Žà´¨്നറിയപ്à´ªെà´Ÿുà´¨്à´¨ ഇന്à´¤്യൻ à´¸ംà´¸്à´¥ാà´¨ം?
Answer :- à´®േà´˜ാലയ 

32. à´ªോർബന്തറിà´¨്à´±െ പഴയ à´ªേà´°് à´Žà´¨്à´¤ാà´£്?
Answer :- à´¸ുà´¦ാà´®ാà´ªുà´°ി 

33. à´²ോà´•à´¤്à´¤ിà´¨്à´±െ à´¸ംഭരണശാà´² à´Žà´¨്നറിയപ്à´ªെà´Ÿുà´¨്à´¨ à´°ാà´œ്à´¯ം?
Answer :- à´®െà´•്à´¸ിà´•്à´•ോ 

34. à´•േരളത്à´¤ിà´¨്à´±െ à´…à´•്ഷരനഗരം à´Žà´¨്നറിയപ്à´ªെà´Ÿുà´¨്നത്?
Answer :- à´•ോà´Ÿ്à´Ÿà´¯ം 

35.  à´•ോà´£്‍à´¸്à´±്à´±ാà´¨്à´±ിà´¨ോà´ª്à´ªിà´³ിà´¨്à´±െ ഇപ്à´ªോà´´à´¤്à´¤െ à´ªേà´°് ?
Answer :- ഇസ്à´¤ാംൻബുൾ 

36. à´ªോà´ª്à´ªിà´¨്à´±െ നഗരം à´Žà´¨്നറിയപ്à´ªെà´Ÿുà´¨്നത്?
Answer :- à´±ോം 

37. à´¨ിà´¤ാà´¨്à´¤ ഹരിà´¤ാà´­à´¯ുà´±െ à´¨ാà´Ÿ് à´Žà´¨്നറിയപ്à´ªെà´Ÿുà´¨്നത്?
Answer :- à´¨േà´±്à´±ാൾ 

38. പതിà´¨ാà´¯ിà´°ം തടാà´•à´™്ങളുà´Ÿെ à´¨ാà´Ÿ് à´Žà´¨്നറിയപ്à´ªെà´Ÿുà´¨്നത്?
Answer :- à´…à´®േà´°ിà´•്à´•à´¯ിà´²െ à´®ിനസോà´Ÿ്à´Ÿ 

39. à´«്à´²ോà´Ÿ്à´Ÿിംà´—് à´¸ിà´±്à´±ി à´Žà´¨്നറിയപ്à´ªെà´Ÿുà´¨്നത്?
Answer :- à´µെà´¨ീà´¸് 

40.  à´¬ാൾക്കൻസിà´¨്à´±െ à´ªാà´°ീà´¸് à´Žà´¨്നറിയപ്à´ªെà´Ÿുà´¨്നത്?
Answer :- à´¬ുà´•്à´•ാറസ്à´±്à´±്‌ 

41. ഇന്à´¤്യയുà´Ÿെ à´ªുà´¨്à´¤ോà´Ÿ്à´Ÿ നഗരം à´Žà´¨്നറിയപ്à´ªെà´Ÿുà´¨്നത്?
Answer :- à´¬ംà´—à´³ുà´°ു 

42. ഇന്à´¤്യയുà´Ÿെ à´—ാർഡൻ à´¸ിà´±്à´±ി à´Žà´¨്നറിയപ്à´ªെà´Ÿുà´¨്നത്?
Answer :- à´¬ംà´—à´²ുà´°ു 

43.  à´°ാà´œാà´•്à´•à´¨്à´®ാà´°ുà´Ÿെ à´¤ാà´´്വര à´Žà´¨്നറിയപ്à´ªെà´Ÿുà´¨്നത്?
Answer :- à´¤ീà´¬്à´¸് 

44. à´²ിà´±്à´±ിൽ à´²ാà´¸ à´Žà´¨്നറിയപ്à´ªെà´Ÿുà´¨്നത്?
Answer :- ധർമശാà´² 

45. à´µിളക്à´•േà´¨്à´¤ിà´¯ വനിà´¤ à´Žà´¨്നറിയപ്à´ªെà´Ÿുà´¨്നത്?
Answer :- à´«്à´²ോറൻസ് à´¨ൈà´±്à´±ിംà´—േൾ 

46. à´•ിà´´à´•്à´•ിà´¨്à´±െ പറുà´¦ീà´¸ à´Žà´¨്നറിയപ്à´ªെà´Ÿുà´¨്നത്?
Answer :- à´—ോà´µ 

47. à´•à´¶്à´®ീർ à´¸ിംà´¹ം à´Žà´¨്നറിയപ്à´ªെà´Ÿ്à´Ÿ à´¨േà´¤ാà´µ്?
Answer :- à´·േà´•്à´•്‌ à´…à´¬്à´¦ുà´³്à´³ 

48. à´¸ുവർണ നഗരകവാà´Ÿം à´Žà´¨്നറിയപ്à´ªെà´Ÿുà´¨്നത്?
Answer :- à´¸ാൻഫ്à´°ാൻസിà´¸്à´•ോ 

49. à´ª്à´°à´•ാà´¶à´¤്à´¤ിà´¨്à´±െ നഗരം à´Žà´¨്നറിയപ്à´ªെà´Ÿുà´¨്നത്?
Answer :- à´«്à´°ാൻസ് 

50. പസഫിà´•്à´•ിà´¨്à´±െ à´®ുà´¤്à´¤് à´Žà´¨്നറിയപ്à´ªെà´Ÿുà´¨്നത്?
Answer :-à´—ുയയാà´•്à´µിൽ à´¤ുറമുà´–ം 
-------------------------
Email Newsletter
Join Over 2000+ Subscribers ! Get Our Latest Articles Delivered to Your email Inbox
When signing up you will initially receive a confirmation email requiring your approval to complete the Subscription.

0 Comments

Post a Comment

Post a Comment (0)

Previous Post Next Post